Ván bập bênh Montessori, Steiner, Reggio joy board - Gỗ Sồi Nhập khẩu

Thương hiệu: Kids Fly   |   Tình trạng: Còn hàng
540.000₫

Gỗ Sồi nhập khẩu. Ván phải giữ được màu gỗ nguyên bản. Phương pháp giáo dục chuẩn Montessori. Giúp bé vận động thăng bằng. Kích thước: 900x300x15mm. Chịu lực: 100kg

[Xem tiếp]


Gọi ngay 0986 200 393 để được hỗ trợ tư vấn!

Ván Thăng Bằng là một dụng cụ tuyệt vời luyện tập trí tuệ và thể lực cho trẻ từ 1-12 tuổi và hỗ trợ giáo dục sớm cho con.
Giáo dục sớm là giáo dục khai mở và phát triển tiềm năng của con người trong giai đoạn từ 0-6 tuổi, đặc biệt từ 0-3 tuổi.

Bố Mẹ hãy tưởng tượng từ nhỏ khi chúng ta đã từng trượt Patin nhưng hầu hết đều ngã và không thể đứng vững trong những ngày đầu. Lý do là Não chúng ta chưa được rèn luyện và thích nghi với những hành động sự kiện này.
Vậy nên luyện Ván Thăng Bằng từ bé sẽ giúp bé khai mở trí tuệ. Giúp não bé hình thành và phát triển, điều khiển và xử lý mọi việc một cách cân bằng, nhờ những bài tập não đã ghi trong tiềm thức của bé. 
Ván thăng bằng còn giúp bé vận động rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, nhờ việc luyện tập cơ thể dẻo dai, luyện tập yoga.
Tất cả các yêu tố trên sẽ giúp bé tràn đầy năng lực sáng tạo. Những người có năng lực sáng tạo sẽ thông minh tuyệt đỉnh, và trở nên giàu có về cảm xúc, tinh thần và cả vật chất trở nên hạnh phúc.
Đây chính là 1 phần của giáo dục sớm thông qua các dụng cụ hỗ trợ.

Nhà giáo dục Nhật Bản Makoto Shichida từng nói: "Không nên đợi đến lúc não phát triển mới sử dụng nó, mà phải thúc đẩy não phát triển ngay trong quá trình sử dụng nó. Giáo dục sớm chính là giáo dục nhằm thúc đẩy chức năng hai bên bán cầu não phải và não trái phát triển một cách tối ưu".

Nhận thức được ý nghĩa đó. Bé Đậu Sữa đã tìm tòi và nghiên cứu sản phẩm Ván Thăng Bằng một thời gian dài. Và quyết định liên kết với đối tác tại Đài Loan nhập khẩu Nguyên Chiếc Ván Thăng Bằng này, và chung tay phát triển thế hệ mầm non Việt Nam.
Ván được sản xuất bằng Gỗ Sồi Cao Cấp. Mặt ván rất mịn và ma sát cao, giúp cho các bé không bị trơn trượt. 

Gỗ Sồi đặc tính chịu nước, chịu lực 100KG nên bé thoải mái sáng tạo ngoài trời.
Độ cong và kích thước chuẩn phương pháp Montessori phù hợp cho bé từ 1-12 tuổi. Bố Mẹ cũng có thể tập yoga cùng con được luôn.
Bố Mẹ hãy chơi cùng con để Gắn Kết Yêu Thương -Gia đình hiểu nhau hơn.
---Bé Đậu Sữa - Giáo Dục Sớm---

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0986 200 393
0986.200.393
popup

Số lượng:

Tổng tiền: